Sỏi là là sự lắng đọng, hình thành của các chất như : Muối mật, Canxi Oxalat, muối Urat, Natri, Phốt pho… do không được hòa tan, các chất trên tích tụ lại trong gan mật,  trong đài thận, bể thận, đường tiết niệu hay bàng quang bỡi chức năng chuyển hóa Gan Thận suy giảm mà tạo thành Sỏi.

Hiện nay nguồn lương thực, thực phẩm trên thị trường chúng ta mua về dùng  cho đời sống hằng ngày, trong đó chất bổ thì ít mà chất độc thì nhiều !

Chất độc từ đâu mà có ?

Có từ  bỡi bàn tay con người trong nuôi trồng , sản xuất, chế biến mà ra.

Thế hệ ông bà chúng ta khi xưa,  gieo trồng hạt lúa đến khi gặt là 6 tháng, trong 6 tháng họ chỉ chăm sóc bằng phân chuồng, phân lá cây ủ mục và nước, cây  lúa được hấp thu khí Âm Dương của Đất Trời nên cho ta hạt gạo đầy đủ chất dinh dưỡng cao, bao gồm  các chất sinh tố (Vitamin ) và  khoáng tố.

Thế hệ chúng ta hôm nay hạt lúa khi gieo trồng cho đến khi thu hoạch chỉ có 2 tháng rưỡi hoặc 3 tháng, thời gian  chưa đủ để tiếp nhận các chất dinh dưỡng trên mà ngược lại chỉ toàn là các chất cực độc của thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu và phân hoá học…

Thế hệ ông bà chúng ta nuôi  con heo, con gà…đến 6 tháng trở lên và dùng thóc, cám, rau tự nhiên cho gia súc, gia cầm  ăn  nên nguy cơ gây bệnh rất ít.

Thế hệ chúng ta hiện nay người ta chăn nuôi chỉ toàn là cám công nghiệp thuốc tăng trọng, thuốc kích thích, thuốc kháng sinh hoặc các  hoá chất khác …nên không tránh khỏi bệnh tật.

Ngoài ra trong rau, trái, củ, quả… ngày nay trồng trọt chế biến cũng  không tránh khỏi các chất tăng trưởng, chất bảo quản, chất phụ gia bỡi từ lòng ham  muốn lợi nhuận cao mà con con người với con người hại nhau !

Xưa thế hệ ông bà chúng ta không  nghe đến và hiếm thấy bệnh Sỏi mật ( Vì thời đó thức ăn trắng và sạch , cuộc sống tinh thần luôn lạc quan thư thái ).

Ngày nay chúng ta ai  cũng có thể bị Sỏi mật , không những người lớn mà những cháu nhỏ cũng mắc phải.

Về yếu tố tinh thần : -Người lớn thì cuộc sống vì cơm áo gạo tiền mà  đầy những lo âu. Trong giao tế, trong tình cảm gia đình, xã hội luôn xảy ra chuyện không vừa ý, sinh uất ức, tức giận; trẻ em thì học hành quá tải…). Nên không tránh khỏi các bệnh về Gan Mật.

Về yếu tố ăn uống : -Gan Mật có nhiều chức năng giúp ta duy trì sự sống, trong đó nó chuyển hoá thanh lọc và hợp cùng hệ tiêu hoá mà đào thải các chất cặn bã, chất  độc  và dư chất trong cơ thể ra ngoài qua đường bài tiết.

Nhưng trải qua nhiều năm chúng ta ăn nhiều trứng, thức ăn nhiều cholesterol có trong mỡ và nội tạng động vật,  các thức  ăn  thức uống ( sữa bột dỏm, nước uống có gaz) có nhiều hoá chất và phụ gia tích chứa trong cơ thể chúng ta, đến lúc chức năng Gan suy giảm không đào thải hết các chất nói trên mà  sinh ra nhiều chứng bệnh,  mà Polyp hay Sỏi mật là một trong những chứng do Gan tạo ra.

Gan luôn sinh sản ra dịch mật trong từng ngày, dịch mật chứa ở túi mật, túi mật sẽ tiết dịch mật qua hổ trợ  cho dạ dày tiêu hoá thức ăn, nhưng dịch mật hôm nay đã nhiễm

nhiều chất độc  có trong thức ăn nên dịch mật bị kết tủa lâu ngày thành ra Polyp túi mật, bùn mật, hoặc Sỏi túi mật, sỏi Gan!

Polyp, Sỏi…  choán hết lòng túi mật, không còn dịch mật tinh khiết như xưa  nên không giúp được dạ dày tiêu hoá, bấy giờ một mình dạ dày làm việc quá sức, lâu ngày sinh ra chứng viêm đau dạ dày, viêm dạ dày lâu ngày sinh rối loạn tiêu hoá.

Thế nên người bệnh Polyp mật, Sỏi mật luôn  kèm hội chứng đau dạ dày, dạ dày đau lâu  sinh rối loạn tiêu hoá, có trường hợp dẫn đến  xuất huyết dạ dày (nặng sẽ gây tử vong), rối loạn tiêu hoá  lâu ngày sinh ra chứng viêm đại tràng mãn tính, không lâu sau thêm chứng Trĩ.

Khi chức năng Gan suy giảm không thải hết dư chất và độc tố ra ngoài mới sinh ra các chứng men gan cao,cholesterrol cao, sỏi gan, sỏi mật, ngứa da, dị ứng….

– Vậy, gốc rễ từ đâu sinh ra Polyp mật, sỏi mật ?

Ví như con gà đẻ ra trứng gà, trứng gà chứa trong ổ gà ! Ổ gà là nơi chứa trứng gà, chứ ổ gà không sinh ra trứng gà, trứng gà là do con gà mái đẻ ra, dù chúng ta dẹp phá ổ gà, mỗi ngày đến lúc  con gà đẻ, nó vẫn cứ đẻ.

Ổ gà ví như túi mật, túi mật là nơi chứa dịch mật, chứa sỏi, chứ túi mật không sinh ra sỏi mật.

Con gà mái ví như lá Gan, Gan luôn sinh sản ra dịch mật mỗi ngày, dịch mật nhiễm độc từ thức ăn nên dịch mật bị kết tủa rồi thành sỏi dù rằng  đã cắt túi mật rồi, túi mật không còn, sỏi sẽ ở lại trong Gan thì gọi là Sỏi Gan.

Như vậy, Gan là gốc rễ sinh ra Polyp mật, Sỏi mật !

Nếu cứ chữa ở túi mật giống như  cắt cành trên ngọn cây, khi gốc cây còn, sẽ còn tiếp tục sinh ra ngọn nữa.

Ví như trong nhà có  người giúp việc, lúc khoẻ mạnh người giúp việc luôn lau dọn rác rửi, bụi dơ giúp  ta nhà cữa sạch sẽ, vật dụng ngăn nắp. Nhưng khi người giúp việc bị bệnh thì nhà cữa trở nên dơ dáy bụi bặm, vật dụng ngổn ngang…

Người giúp việc chính là lá Gan trong cơ thể chúng ta đó, hãy chăm sóc bảo vệ nó để Gan đủ sức khoẻ loại trừ, quyét sạch các độc dơ, trong máu, trong, trong Gan, trong người chúng ta ra ngoài để được  một cơ thể khoẻ mạnh không bệnh tật.

Đến với chúng tôi, thảo dược chữa sỏi An Thận Vương bài thuốc làm từ những loại dược liệu quý hiếm có tác dụng tốt trong việc bào mòn sỏi và Hổ trợ cho Khí của Gan , tăng cường chức năng Gan để Gan hoạt động, đào thải các độc tố trong cơ thể ra ngoài, để khi hết bệnh rồi, bệnh không tái phát lại nữa.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *